am dao gia - An Overview

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là mẫu sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ mang khả năng làm cho tình tự động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và làm cho Cả nhà nam đạt được những cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve làm cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc sở hữu khả năng thụt lên thụt xuống làm cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng quanh 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối mang cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được những em tự động làm cho tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy mang ảnh hưởng tạo điều kiện cho cậu nhỏ sở hữu được những khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất và khiến cho chị em sở hữu được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và khiến giải tỏa thư giãn rẻ nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt hiện trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

mua tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ có các giây khắc thư giãn rẻ nhất, khiến cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng tốt nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 âm đạo giả dùng để làm gì độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, chuẩn y nguồn sạc pin đảm bảo cho máy với được độ sặc pin phải chăng nhất.

Máy thủ động có mẫu mã đa năng gắn giúp cho các chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem đến cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời âm đạo giá 200k nhất. âm đạo giả cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được thiết kế đẹp mắt những khả năng giải trí cực cao và hoàn hảo, thích hợp cho các quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho những quý ông sản phẩm đến những giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất khiến cho Anh chị em nam giới có khả năng đạt được khoái cảm tốt nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho các bạn nam sống một mình, sống đơn chiếc buồn tủi, giúp cho Anh chị nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

các quý ông thường xuyên đi công tác xa gia đình, những quý ông mang những nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và những quý ông sở hữu vợ mang bầu bì tới giai đoạn sinh nở.

Bao cao su kéo dài thời kì bảo kê an toàn thấp nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc mang lại khả năng kích thích khoái cảm xuất sắc nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “am dao gia - An Overview”

Leave a Reply

Gravatar